Thực Phẩm Chức Năng Xương Khớp Tiens: Uy Tín Hiệu Quả

Bộ thực phẩm chức năng xương khớp tiens

.Thực phẩm chức năng xương khớp Tiens là một dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt. Giúp người dùng đối phó với các vấn đề liên quan đến xương khớp như thoái hóa, viêm khớp và giảm đau. Được phát triển bởi thương hiệu Tiens nổi tiếng. Với cam kết về chất lượng và an toàn. Thực phẩm chức năng xương khớp Tiens đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dùng trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

A. Tầm quan trọng của việc chăm sóc xương khớp

Chăm sóc xương khớp đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể. Và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Xương khớp là cấu trúc cơ bản của cơ thể, đảm nhiệm việc hỗ trợ, giúp cơ thể vận động và bảo vệ các cơ quan bên trong. Do đó, việc chăm sóc xương khớp giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa các vấn đề sau:

 1. Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp: Thoái hóa xương khớp là một tình trạng tự nhiên xảy ra theo tuổi tác. Dẫn đến sự mỏi mệt, đau nhức và giảm khả năng vận động. Chăm sóc xương khớp giúp giảm thiểu các triệu chứng này, giúp duy trì hoạt động thường ngày của cơ thể.
 2. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp: Viêm khớp có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây đau, sưng và cản trở vận động. Chăm sóc xương khớp giúp làm giảm các triệu chứng viêm khớp. Và hỗ trợ quá trình điều trị.
 3. Giảm nguy cơ chấn thương: Các khớp xương mạnh mẽ và linh hoạt giúp giảm nguy cơ chấn thương khi vận động. Đặc biệt là trong hoạt động thể thao và tập luyện.
 4. Duy trì trọng lượng cơ thể: Xương khớp chắc khỏe giúp cơ thể vận động dễ dàng hơn. Từ đó giúp duy trì hoạt động và kiểm soát trọng lượng cơ thể.
 5. Tăng cường sức khỏe tổng thể: Xương khớp khỏe mạnh góp phần vào sự cân bằng và ổn định của cơ thể. Giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng cường chức năng của các hệ thống khác trong cơ thể.

B. Thực phẩm chức năng xương khớp Tiens:

Tiens Gruop:

Bắt nguồn từ thị trường Trung Quốc. Và được nuôi dưỡng sâu rộng trên mảnh đất màu mỡ của sự phát triển toàn cầu. Sau hơn 26 năm phát triển nhanh chóng. Tập đoàn Tiens đã thiết lập một hệ thống doanh nghiệp hiện đại tiên tiến. Tích lũy một di sản văn hóa sâu sắc và hiện thực hóa sự chuyển đổi sang công nghệ cao. Phát triển quốc tế và Ba bước nhảy vọt trong toàn cầu hóa, hình thành liên minh chiến lược với nhiều công ty xuất sắc trên thế giới. Cùng nhau hợp tác chuyên sâu, khuếch đại tác dụng của các nguồn lực và hình thành tập đoàn doanh nghiệp đa quốc gia. Có khả năng cạnh tranh toàn diện toàn cầu và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Trong khi truyền bá sức khỏe, sự nghiệp, sự giàu có, tình yêu và hy vọng trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết tạo ra một thương hiệu nổi tiếng quốc tế của đất nước Trung Hoa. Đây là giấc mơ của người dân Tiens, cũng là giấc mơ của tôi!

Xem thêm

Sản Phẩm Chăm Sóc Và Phục Hồi Xương Khớp Của Tiens:

Bộ thực phẩm chức năng xương khớp tiens
thực phẩm chức năng xương khớp tiens

Những dòng sản phẩm TIENS ưu việt được đưa vào thị trường Việt Nam bao gồm. Thực phẩm Chức năng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, sản phẩm dưỡng da, hàng tiêu dùng v.v…

Với chất lượng vượt trội được kết hợp giữa công nghệ sinh học hiện đại. Với nền văn hoá dưỡng sinh 5000 năm Trung Hoa. Sản phẩm Tiens đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Được các cơ quan ban ngành Việt Nam đánh giá cao. Năm 2006, 14 sản phẩm Thực phẩm Tiens được Cục ATVSTP Bộ Y tế Việt Nam trao Huy chương vàng.

Và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng. Doanh nghiệp TIENS được trao tặng Cúp vàng thương hiệu an toàn Vì sức khoẻ cộng đồng.

Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng.

Năm 2008, ông Lý Kim Nguyên được trao Giải thưởng vàng Doanh nhân Tài đức trong sự nghiệp phát triển vì sức khoẻ cộng đồng.

Năm 2009, TIENS nhận được Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm v.v…

Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội

“Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội” là mục tiêu vĩnh hằng của TIENS. Tại Việt Nam. Tiens luôn tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.

Năm 2008, Chương trình “Thực phẩm cho tương lai” hợp tác với O2TV. Đài truyền hình Việt Nam được phát sóng 12 số trên VCTV10.

Đã giúp đông đảo người dân Việt Nam hiểu rõ các kiến thức về thực phẩm chức năng. Hiểu đúng về sản phẩm TIENS.

Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng 2009” phối hợp với Hiệp hội thực phẩm Chức năng Việt Nam. Đã diễn ra tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Lào Cai, Bắc Giang, Quảng Ninh và Hưng Yên.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia y học hàng đầu cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương.

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phổ biến kiến thức về sức khỏe và thực phẩm chức năng cho người dân. Giúp họ tự nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng. Có tới gần 10 nghìn người tham dự Chương trình.

II. Thành phần và công dụng của thực phẩm chức năng xương khớp Tiens

A. Các thành phần thiết yếu của thực phẩm chức năng xương khớp

1. Canxi xương thủy phân enzym

2.Vitamin K2 và D3

3.Magie

4.Sữa non bò

5.Prebiotics tự nhiên

B. Công dụng của từng thành phần Có trong bộ sản phẩm

1. Canxi xương thủy phân enzym có tác dụng độc đáo trong việc duy trì khối lượng xương, ngăn ngừa mất xương và tăng mật độ xương.

2.Vitamin K2 và D3 thúc đẩy hấp thu canxi trong đường ruột và lắng đọng canxi trong xương khớp.

3.Magie thúc đẩy cân bằng canxi, chuyển chất dinh dưỡng cho xương khớp.

4.Magie thúc đẩy cân bằng canxi, chuyển chất dinh dưỡng cho xương khớp.

5.Sữa non bò giúp tăng cường hấp thu canxi hiệu quả, nâng cao khả năng miễn dịch.

6.Prebiotics tự nhiên- Inulin điều hòa môi trường đường ruột, thúc đẩy ruột non hấp thu canxi tốt hơn.

C. Lợi ích của sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp Tiens

 1. Dễ hấp thụ: được sản xuất dưới dạng ion canxi, dễ dàng hấp thụ vào mạch máu cũng như bù đắp lượng canxi vào xương.
 2. Tỉ lệ hấp thụ cao: tỉ lệ hấp thụ đến 98%, mỗi một gói nhỏ có lượng dinh dưỡng tương đương với 30 cốc sữa tươi.
 3. Tỉ lệ photpho-canxi là 2:1, đây là tỉ lệ vàng trong canxi nhân tạo, vì nó tương dương với tỉ lệ của sữa mẹ.
 4. Dễ sử dụng, dễ dùng và dễ mang theo vì thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

III. Uy tín của thương hiệu Tiens

A. Lịch sử và quá trình phát triển

Tập đoàn Tiens được thành lập vào năm 1995 bởi ông Lý Kim Nguyên. Tiens gia nhập thị trường quốc tế vào năm 1997. Các sản phẩm ban đầu của công ty là các sản phẩm thuốc truyền thống của Trung Quốcviên canxi và cà phê hòa tan . Năm 2008, họ báo cáo có 12 triệu nhà phân phối MLM trên toàn thế giới. Và 40 triệu khách hàng, chủ yếu ở Nga , với khoảng 60.000 ở Đức . Năm 2014, họ báo cáo có 200.000 nhà phân phối ở Uganda. Công ty cũng có các đối tác thị trường ở Indonesia, Hungary và Kazakhstan.

Vào tháng 5 năm 2015, công ty đã cử 6.400 nhân viên tham gia chuyến du lịch 4 ngày ở Pháp. Khi ở Nice , họ đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới về “cụm từ nhân tạo” dài nhất.

B. Chứng nhận chất lượng và an toàn sản phẩm

Tiens có rất nhiều chứng nhận và giải thưởng. Với chuyên mục này chúng tôi không thể nào liệt kê được hết tất cả. Nên chúng tôi sẽ chỉ liệt kê ra một số chứng nhận và giải thưởng tiêu biểu.

1.chứng nhận FDA Hoa kỳ: Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ. Đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

2.chứng nhận TGA (Úc):TGA chịu trách nhiệm điều chỉnh việc cung cấp, nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất và quảng cáo các sản phẩm trị liệu.

3.Chứng nhận Halal: Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (luật Hồi giáo).

Sản phẩm Halal (Sản phẩm được Chứng nhận Halal) sẽ được người Hồi giáo tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Một Số Chúng Nhận Quốc Tế Cho Các Sản Phẩm Tiens
Một Số Chúng Nhận Quốc Tế Cho Các Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Tiens

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem công bố tất cả các sản phẩm tại thị trường việt nam tại đây

C. Đánh giá của chuyên gia và người dùng

1.Giáo sư JONH HELERMAN|CANXI HỮU CƠ TIENS thay đổi CUỘC ĐỜI rất nhiều người

2.Bà Đỗ Thị Hiển Thượng Tá công an Sơn Tây Chia Sẻ Về Thực Phẩm chức năng Xương Khớp Tiens trên truyền hình 02TV

IV. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp Tiens hiệu quả

A. Cách dùng sản phẩm

1. Liều lượng và thời gian sử dụng:

a. liều lượng dùng thực phẩm chức năng xương khớp tiens như sau:

 

B. Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp tiens

1. nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả. Nếu dừng lại trước khoảng thời gian này, việc phục hồi lại xương khớp là điều không thể.

Vì các dòng thực phẩm chức năng cho xương khớp tiens nó mang tính điều chỉnh. Và cần có thời gian để bù đắp lượng canxi thiếu hụt.

2. Nên dùng thực phẩm chức năng Tiens cho việc tái tạo xương khớp vơi nước ấm. Tuyệt đối không dùng chung với nước lạnh, nước đá.

Và hạn chế việc uống rượu, nước ngọt có ga và các chất kích thích khác như cà phê. Vì chúng ngăn cản quá trình hấp thụ canxi của cơ thể.

V. Mua hàng Tiens uy tín

A. Mua hàng thực phẩm chức năng xương khớp tiens trực tuyến

1. Tìm kiếm các trang web chính thức của Tiens

Tiens là công ty bán hàng trực tiếp thông qua truyền miệng. Và không bán lẻ cho bất cứ tổ chức hay cá nhân nào nếu không phải là nhà phân phối chính thức của Tiens.

Vậy nên, quý khách hàng nên lựa chọn người tư vấn trực tiếp hoặc mua hàng trực tiếp tại Website:suckhoelacuaban.com

Tuyệt đối không nên mua trên các trang thương mại điện tử như: shoppe, lazada,….. Vì hầu hết những người bán trên các trang thương mại đó hợp đồng giữa họ và

công ty đã hết hiệu lực. Nên khi quý khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của tiens trên các website đó. Sẽ không  nhận được quyền lợi dành cho người tiêu dùng.

Công ty tiens sẽ Không chịu trách nhiệm với bất cứ điều gì. Từ người bán phá giá sản phẩm mà không phải là nhà phân phối của tiens.

B. Mua thực phẩm chức năng xương khớp tiens tại cửa hàng và đại lý chính hãng

1. Lựa chọn cửa hàng và đại lý chính hãng

Để lựa chọn được cửa hàng và đại lý chính hãng thực phẩm chức năng xương khớp. Bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 1. Trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực để biết về các cửa hàng và đại lý uy tín trong ngành.
 2. Kiểm tra đánh giá và bình luận của người dùng trên các trang web. Đánh giá sản phẩm để có thể tìm được cửa hàng và đại lý có độ tin cậy cao.

Sau khi đã có danh sách các cửa hàng và đại lý chính hãng. Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm của họ. Nên chọn các cửa hàng và đại lý có độ tin cậy cao, được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

2. Hỏi ý kiến chuyên viên tư vấn về sức khoẻ xương khớp.

Thực phẩm chức năng xương khớp là các sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp. Để đạt được hiệu quả tối đa. Dưới đây là một số lời khuyên về việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp:

 1. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm: Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó. Hãy đọc kỹ nhãn sản phẩm, tìm hiểu thành phần và công dụng của sản phẩm đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến sản phẩm. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
 2. Chọn sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên: Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như glucosamine, chondroitin, omega-3. Và các loại vitamin và khoáng chất có thể giúp tăng cường sức khỏe xương và khớp.
 3. Tìm sản phẩm từ các thương hiệu đáng tin cậy: Bạn nên tìm kiếm các sản phẩm từ các thương hiệu đáng tin cậy. Có uy tín trong ngành thực phẩm chức năng. Hãy chọn các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy có chứng nhận GMP để đảm bảo chất lượng và an toàn.
 4. Sử dụng đúng hướng dẫn: Bạn nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn  theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
 5. Kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh: Sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp có thể giúp hỗ trợ sức khỏe xương và khớp. Hãy kết hợp sản phẩm này với một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

VI. Kết luận

A.tầm quan trọng của việc chọn lựa sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp uy tín và hiệu quả

Việc chọn lựa sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp uy tín và hiệu quả là rất quan trọng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là những điểm nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc chọn thực phẩm chức năng xương khớp uy tín và hiệu quả:

 1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp uy tín nên được sản xuất và đóng gói đảm bảo chất lượng, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng.
 2. Tăng cường sức khỏe xương và khớp: Sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp nên chứa các thành phần tự nhiên. Có khả năng tăng cường sức khỏe xương và khớp
 3. Hỗ trợ điều trị và phục hồi: Sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp có thể hỗ trợ trong điều trị và phục hồi các bệnh về xương khớp. Giúp giảm đau, viêm và cải thiện chức năng của xương khớp.
 4. Ngăn ngừa bệnh lý xương khớp: Sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp  có thể giúp ngăn ngừa các bệnh lý xương khớp phát triển. Giúp duy trì sức khỏe xương khớp trong thời gian dài.
 5. Tăng chất lượng cuộc sống: Khi sức khỏe xương khớp được cải thiện. Bạn sẽ có thể tham gia hoạt động thể thao và các hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Tạo ra cuộc sống tốt hơn và giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe.

Vì vậy, việc chọn lựa sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp uy tín và hiệu quả là rất quan trọng. Để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn.

B. Quý Khách Nên tham khảo và sử dụng sản phẩm Tiens để cải thiện sức khỏe xương khớp

Tôi tin rằng độc giả tham khảo và sử dụng sản phẩm Tiens để cải thiện sức khỏe xương khớp là quyết định đúng đắn. Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của tiens đều được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Việc lựa chọn sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp tiens là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hiện nay. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm phải tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của chuyên viên tư vấn để đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *