HOTLINE TƯ VẤN:0901.456.629

+Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường là những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được thiết kế để hỗ trợ quá trình điều trị và quản lý bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường là một tình trạng sức khỏe mãn tính, trong đó cơ thể không thể tự điều chỉnh lượng đường trong máu, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được kiểm soát đúng cách. Việc sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với  lối sống lành mạnh, sẽ giúp người bệnh tiểu đường phục hồi được chức năng điều tiết isulin trong máu trong một khoảng thời gian nhất định .

A. Tiểu Đường Là Gì?

Tiểu đường, còn được gọi là bệnh đái tháo đường. là một nhóm các bệnh lý đường huyết. liên quan đến sự khó khăn trong việc điều chỉnh lượng đường huyết (glucose) trong máu. Glucose là nguồn năng lượng chính cho cơ thể,

được sản xuất từ thức ăn chúng ta ăn hàng ngày.

Hormone insulin, được sản xuất bởi tuyến tụy, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các tế bào hấp thụ glucose từ máu.

Có hai loại tiểu đường chính là:

+Tiểu đường loại 1: Loại này thường được chẩn đoán ở trẻ em và người trẻ tuổi. Trong trường hợp này, cơ thể không sản xuất đủ insulin.

do hệ thống miễn dịch tấn công và tiêu hủy các tế bào beta trong tuyến tụy.

nơi sản xuất insulin. Người bị tiểu đường loại 1 phải tiêm insulin hàng ngày để duy trì đường huyết ổn định.

+Tiểu đường loại 2: Loại này thường xuất hiện ở người lớn tuổi, nhưng cũng có thể xuất hiện ở trẻ em và thanh niên. Trong trường hợp này, cơ thể sản xuất insulin, nhưng các tế bào không sử dụng insulin hiệu quả. Gây ra hiện tượng kháng insulin. Tình trạng này khiến đường huyết tăng cao. Tiểu đường loại 2 có thể được điều trị bằng chế độ ăn uống, tập thể dục và sử dụng thuốc.

Ngoài ra, còn có một dạng tiểu đường khác là tiểu đường thai kỳ.Thường xuất hiện ở phụ nữ mang thai. Điều này thường chỉ tạm thời và thường biến mất sau khi sinh.

Biến Chứng Của Bệnh Tiểu Đường

biến chứng khủng khiếp từ bệnh tiểu đường
biên chứng khủng khiếp từ bệnh tiểu đường

Tiểu đường không được điều trị kịp thời và đúng cách. Có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như bệnh tim, suy thận, đục thủy tinh thể. Bệnh ngoại khoa và các vấn đề dẫn đến tổn thương thần kinh và mạch máu.

Cơ Chế Gây Nên Bệnh Tiểu Đường

Cơ chế gây nên bệnh tiểu đường theo sơ đồ như sau:

Sơ đồ gây bệnh tiểu đường
Sơ đồ gây bệnh tiểu đường

-Có thể giải thích ngắn gọn như sau: cơ chế gây nên bệnh tiểu đường là do chức năng của tuỵ bị tổn thương. (tuỵ có chức năng sản xuất ra isulin,) isulin có chức năng giúp hấp thụ được đường (glucozo) ở trong máu.

Tuỵ bị tổn thương là do chức năng của gan bị kém. (gan kém sẽ dẫn đến rất nhiều bệnh lý khác nhau)

Chức năng gan bị kém thì nguồn gốc vẫn là ở Thận..Vì thận là nguồn gốc của mọi vấn đề,, thận tàng tinh, thận chủ huyết, thận sinh thần, thận sinh khí, thận sinh TUỶ, và tuỷ sinh XƯƠNG.

Vậy nên mới ví Thận Là Mẹ của tất cả các cơ quan lục phủ ngũ tạng.

Uống Thuốc Chữa Tiểu đường chỉ là giải quyết cái phần ngọn đó.

Nên muốn chữa được bệnh tiểu đường thì chúng ta phải khôi phục lại

chức năng của thận.

Phục hồi lại chức năng của thận mới là gốc rễ của vấn đề.

Bộ Thực Phẩm Chức Năng Cho Người Tiểu Đường

  1. đông trùng hạ thảo tiens
  2. ước chitosan
  3. viên tăng cường sức khoẻ tiens
  4. trà giảm mỡ máu tiens
  5. canxi đường huyết tiens
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.