HOTLINE: 0901.456.629

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Thận

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Thận Tiens Là Dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Chắt Lọc được sự tinh tuý của sản phẩm, loại bỏ mọi tạp chất gây hại. Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất

so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Như chúng ta đã biết, thận chính là Mẹ của các cơ quan lục phủ ngũ tạng, thận nó quyết định được chất lượng máu trong cơ thể. Không những vậy, thận còn có chức năng sinh tinh lực cho người nam giới. Đó là điều tiên quyết cho sự duy trì giống nòi.

Nếu người đàn ông bị suy thận, sẽ dẫn đến vô vàn các loại bệnh lý phức tạp khác nhau. Trong đó, có cả việc “duy trì hạnh phúc gia đình”..

Thực phẩm chức năng bổ thận tiens

Chính là bộ sản phẩm và là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tổ hợp bổ thận này bao gồm:

Viên bổ thận tiens

Được chiết xuất từ các loại thảo dược như: dâm dương hoắc, bách bệnh, nhân sâm, sâm cau, chi nhàu, kỷ tử, chi tơ hồng, mâm xôi.

Có công dụng: Bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục sớm ở nam giới,

giúp giảm tiểu đêm do thận yếu.

Đông trùng hạ thảo Tiens

Được  chiết xuất  từ sợi nấm trùng thảo lên men, bóc tách bằng công nghệ sinh học hiện đại. Có  thành phần dinh dưỡng thậm chí còn cao hơn cả đông trùng  hạ thảo tự nhiên.

Giúp bạn tăng cường sức khoẻ, tăng khả năng miễn dịch. Là bảo bối của cánh đàn ông giúp tăng cường sinh lực một cách hiệu quả.

viên  bổ kẽm tiens

Kẽm được mệnh danh là bông hoa của sự sống, thiếu kẽm sẽ dẫn đến tình trạng khả năng tình dục kém và da mặt trở nên thiếu sức sống.

Kẽm có tác  dụng làm đẹp từ bên trong cho phụ nữ, tăng khả năng cải thiện trí nhớ và chức năng sinh lý vô cùng tuyệt vời.

Hãy sở hữu bộ Thực Phẩm chức năng bổ thận tiens ngay hôm nay.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang nên rất tiện lợi. Bạn có thể mang theo nó và dùng ở bất cứ nơi nào.

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Thận

Sữa Canxi Sinh Vật Dạng Bột Hòa Tan Tiens

594.000 

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Thận

tổ hợp bổ thận

2.624.400 

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Thận

Viên Bổ Thận Tiens

819.500